Chúng ta sống vì điều gì?

23 câu chuyện được kể trong sách về hành trình chữa lành và trưởng thành của các tác giả, với lối viết dung dị, sẽ len lỏi vào tâm hồn bạn, đánh thức trong bạn nhiều suy ngẫm, để bạn tìm được câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi “Chúng ta sống vì điều gì?”.

/

Ebook định dạng PDF, EPUB, MOBI giá 120K.

Cảm nhận của độc giả

Mỗi lần đọc những câu chuyện của Phục Hưng đều cảm thấy được chạm vào tầng sâu trong trái tim mình. Đâu đó chỉ là những con chữ, nhưng có cảm giác như đang được trò chuyện cùng với từng người một, và rồi dần được trò chuyện với chính mình. Mặc dù chưa gặp bất kỳ ai ở Phục Hưng ngoài đời thực, nhưng mình rất quý từng con người ở đây.

Với cái tên “A storyteller”, mình nghĩ là Phục Hưng đã thành công trong việc kể chuyện và chạm đến trái tim độc giả rồi. Biết ơn, thương và tin cậy.

Minh Tú

Cảm ơn Phục Hưng Books, kể từ ebook đầu tiên “Chúng ta sống vì điều gì” mà đến giờ mình vẫn lưu trong drive cá nhân, thì mỗi một câu chuyện của Phục Hưng đều như một món quà ý nghĩa đối với mình, cũng là cái mình đang cần trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống. Mình rất thích những câu chuyện trong dự án “Chúng ta sống vì điều gì?”, mình đọc và thấy mình rất nhiều trong đó. Mong sẽ nhận được đọc thêm nhiều câu chuyện nữa từ các bạn.

Phương Lan

Cách đây 5 năm, qua “Mùa hè năm ấy”, mình biết tới một công ty sách tên là Phục Hưng, tới fanpage A storyteller. Thời điểm mình bắt đầu theo dõi và đọc các câu chuyện trên A Storyteller cũng là một khoảng thời gian khó khăn về tinh thần, mình đứng trước nhiều ngã rẽ, phải đưa ra lựa chọn, lại không cảm thấy chia sẻ được với ai, thất vọng và chán nản. 

Mình muốn cám ơn Phục Hưng, cũng như đội ngũ đứng sau Phục Hưng, các tác giả…vì đã xuất hiện, đã trở thành một trong những nguồn động lực rất lớn để mình bắt đầu hành trình trở thành người viết. Cám ơn vì những hạt giống tốt đẹp đã được gieo, cám ơn vì đã gặp nhau.

Linh Chi

Tác giả

Cộng đồng Người kể chuyện của Phục Hưng

23 câu chuyện được kể bởi 20 tác giả và 1 người kể chuyện bằng hình ảnh từ Cộng đồng Người kể chuyện Phục Hưng, một cộng đồng được xây dựng bởi niềm tin rằng không phải ai cũng có thể trở thành nhà văn, nhưng bất cứ ai cũng có thể là một người kể chuyện và tất cả những câu chuyện chân thành, đều xứng đáng được lắng nghe.

Phục Hưng Books

Thành lập từ năm 2016 với định vị là một “storyteller”, mong muốn lan toả những câu chuyện đời thường dung dị nhưng chứa đầy sức sống đến từ sự lạc quan, lòng tử tế và nỗ lực để tiến bộ hơn, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Phục Hưng đã bắt đầu với niềm tin rằng, bất kỳ ai đều có một câu chuyện cuộc đời của riêng họ, dù sớm hay muộn đều có thể trở thành cảm hứng cho rất nhiều cuộc đời khác khi được chia sẻ và lan tỏa. Chính vì thế, những câu chuyện mà Phục Hưng xuất bản không phải là những điều hoa mỹ, lớn lao mà xuất phát từ sự chân thành, giản dị, đi từ trái tim mong chạm đến trái tim.

Đến nay, Phục Hưng vẫn tiếp tục với tinh thần đó và nỗ lực từng ngày để xây dựng và phát triển Cộng đồng người kể chuyện Storytellers, cùng nhau lan tỏa những giá trị thật, những thông điệp ý nghĩa và tích cực về cuộc sống.

Cảm ơn bạn,
vì hành trình trưởng thành
cùng nhau.

www.phuchungbooks.com